Đang thực hiện

Truy cập hôm nay5

Lượt xem hôm nay34

Tổng truy cập104.696

Tổng lượt xem597.651

Chào mừng các bạn đến với Công ty Peteco

Peteco Việt Nam là một công ty thương mại chuyên cung cấp máy móc và thiết bị cho ngành dầu khí, ngành hàng không và các ngành công nghiệp khác.

Từ khi thành lập vào đầu năm 2008 Peteco đã phát triển nhanh chóng mối quan hệ với rất nhiều khách hàng, các nhà tư vấn và các nhà sản xuất từ các nước phát triển ở châu Âu, Châu Mỹ và châu Á.
 
Sản phẩm của Peteco được sử dụng rộng rãi trong các giàn ngoài khơi, các nhà máy chế biến, hệ thống đường ống dẫn dầu, nhà máy chế tạo cơ khí và các sân bay.

Chúng tôi làm việc tay trong tay với người sử dụng cuối cùng và nhà sản xuất từ khâu thiết kế, mua sắm và sản xuất để đảm bảo việc cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.
Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá trị gia tăng cho các sản phẩm nhập khẩu.
Tại Peteco, chúng tôi có cả các nhà quản lý giỏi được đào tạo bài bản và nhân viên tài năng trẻ. Sự kết hợp này mang lại cho chúng tôi một đội ngũ mạnh, có nhiều kinh nghiệm và động lực.
Chúng tôi đã được làm việc với nhiều đối tác tại Việt Nam và trên thế giới. Đối tác của chúng tôi bao gồm : Flare Industries, ABB, Tentec, Rototherm....
CÔNG TY CỔ PHẦN PETECO VIỆT NAM
Lô TT2, Dãy A, Ô số 10, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: + 84-24-3974 7541 - Fax:+ 84-24-3974 7546
Email: nam.hv@peteco.com.vn - Website: www.peteco.com.vn