Đang thực hiện
Peteco là đại diện bán hàng độc quyền cho hãng FLARE INDUSTRIES tại Việt Nam.
 
Flare Industries Inc (FI) có trụ sở tại Austin Texas USA, là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực đuốc, oxi hóa nhiệt, lò đốt khí thải và hệ thống đánh lửa. Trong 29 năm qua, Flare Industries đã cung cấp sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực đốt cháy và công nghệ kiểm soát ô nhiễm cho các khách hàng khác nhau có uy tín như Shell, Chevron, Exxon, Vietsovpetro ... vv FI cũng cung cấp hỗ trợ cho các công ty kỹ thuật khác nhau lớn như Worley Parson, Technip Foster Wheeler ...
 
Trong những năm gần đây FI đã thành lập được một mạng lưới trên toàn thế giới để hỗ trợ khách hàng của mình. FI có văn phòng tại Houston, Abu Dhabi, Canada, London và văn phòng tại Malaysia để hỗ trợ khách hàng và người mua trong khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Trong ba năm qua văn phòng khu vực đã thực hiện nhiều dự án ngoài khơi và trên bờ như PTT EP Platform Bongkot 4A, SOGT - Petronas, Dự án FPSO cho BW ở ngoài biển Nam Munin Trung Quốc, dự án nhà máy lọc dầu PETROMAX ; dự án Bapex và Titas ở Bangladesh, cung cấp đuốc cho Benchamas của Chevron tại Thái Lan , ONGC Deen Dayal Platform cho L & T Ấn Độ, dự án xây dựng cơ sở sản xuất giai đoạn đầu cho Zawtika tại Myanmar của PTT EP Thái Lan. Ở Việt Nam, Peteco đã cung cấp đầu đuốc và bảng điều khiển đánh lửa cho dự án Hai Sư Trắng Đen của Công ty điều hành chung Thăng Long (thông qua Tổng thầu PTSC M & C).
 
Trong năm 2008, Mactronic, một trong những tên tuổi hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp hệ thống đánh lửa điện tử, đã sáp nhập vào Flare Industries. Với điều này Flare Industries đã bổ sung thêm một loạt sản phẩm mới nhằm mở rộng xa hơn trong lĩnh vực này cùng kinh nghiệm đã có. Mactronic thực hiện một vài hệ thống đuốc cho Vietsovpetro tại MSP3 và MSP5 vào năm 2002, White Tiger trong năm 2006 Platform RP2 trong năm 2008.

Trong năm 2012, Jordan Technologies, công ty hàng đầu cung cấp các sản phẩm thiết bị thu hồi khí, hơi (VRU) và là hãng lớn nhất cung cấp dịch vụ cho VRUs trên thị trường thế giới, đã gia nhập vào Flare Industries.

Truy cập hôm nay4

Lượt xem hôm nay75

Tổng truy cập85.272

Tổng lượt xem534.095

CÔNG TY CỔ PHẦN PETECO VIỆT NAM
Lô TT2, Dãy A, Ô số 10, Bắc Linh Đàm, Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội
Điện thoại: + 84-24-3974 7541 - Fax:+ 84-24-3974 7546
Email: nam.hv@peteco.com.vn - Website: www.peteco.com.vn