Chào mừng bạn đến với Công ty Cổ phần Thiết bị  Peteco Việt Nam

Peteco Việt Nam là một công ty chuyên cung cấp máy móc, thiết bị và dịch vụ kỹ thuật cho ngành dầu khí các ngành công nghiệp khác.

Từ khi thành lập vào đầu năm 2008 Peteco đã phát triển nhanh chóng mối quan hệ với rất nhiều khách hàng, các nhà tư vấn và các nhà sản xuất từ các nước phát triển ở châu Âu, Châu Mỹ và châu Á.

Sản phẩm của Peteco được sử dụng rộng rãi trong các giàn ngoài khơi, các nhà máy chế biến, hệ thống đường ống dẫn dầu và nhà máy chế tạo cơ khí.

Chúng tôi làm việc tay trong tay với người sử dụng cuối cùng và nhà sản xuất từ khâu thiết kế, mua sắm và sản xuất để đảm bảo việc cung cấp một giải pháp hiệu quả về chi phí đáp ứng các yêu cầu của khách hàng.

Tầm nhìn

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành công ty hàng đầu trong việc cung cấp cho khách hàng của chúng tôi giá trị gia tăng cho các sản phẩm nhập khẩu. Mỗi nhân viên của Peteco sẽ có cơ hội bình đẳng tự đóng góp và sẽ tự phát triển bản thân cùng với sự tăng trưởng của công ty

Đội ngũ nhân sự

Tại Peteco, chúng tôi có cả các nhà quản lý giỏi được đào tạo bài bản và nhân viên tài năng trẻ. Sự kết hợp này mang lại cho chúng tôi một đội ngũ mạnh, có nhiều kinh nghiệm và động lực. Đội ngũ nhân viên chúng tôi bao gồm các kỹ sư, thương mại và cán bộ dự án làm việc trong cả hai lĩnh vực cơ khí và tự động hóa. Là đối tác với nhiều nhà sản xuất chúng tôi cũng nhận được sự hỗ trợ tuyệt vời và kịp thời từ các chuyên gia của họ.
 
Đối tác
Chúng tôi đã làm việc với nhiều đối tác và khách hàng tại Việt Nam và trên thế giới. Đối tác và khách hàng của chúng tôi bao gồm :
1. Đối tác:
    – Flare Industries
    – ABB
    – Tentec
    – Rototherm
    – Mirage
    – Milton Roy
    – Fujikin
    – ACE
    – IES
    – Hochun
    – Denver
    – L.A.Turbine
    – Honeywell
2. Khách hàng
    – Dịch Vụ Khí
    – Công ty Dịch vụ Cơ Khí Hàng Hải
    – Vietsopetro
    – Chế biến Khí
    – Công ty Điều hành chung Thăng Long
    – Công ty CP Thương mại Xây dựng và Sản xuất 405
    – Dầu khí Hà Nội
    – Alpha ECC
    – Công ty Vận tải Nội Thương Bắc
    – TFP
    – Saturn….